Chuyên mục: Tin tức Toyota Long Biên
Toyota Long Biên 9/10/2020

Bảo dưỡng gara ngoài hay chính hãng, tại sao khách hàng tin chọn Toyota?

Khi đến các đại lý chính hãng của Toyota Long Biên, xe của khách hàng không chỉ được kiểm tra, xử lý theo quy chuẩn mà chi phí còn phải chăng cùng nhiều ưu đãi.

Ô tô cần bảo dưỡng định kỳ theo lịch của nhà sản xuất đưa ra và theo các chủ xe giàu kinh nghiệm, việc đưa xe vào các đại lý chính hãng có nhiều ưu điểm hơn so với gara ngoài.

Lợi ích của bảo dưỡng chính hãng

Đầu tiên phải kể đến quy mô và trang thiết bị, phương tiện tại các đại lý chính hãng thường lớn và đầy đủ hơn. Ngoài ra hãng còn trang bị những máy móc chuyên dụng cho các dòng xe, các công cụ giúp kiểm tra và xác định lỗi một cách chính xác mà các gara ngoài thường ít trang bị.

Hơn nữa, các kỹ thuật viên trong hãng đều được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và hiểu biết, đặc biệt là với các mẫu xe của hãng. Do đó, họ am hiểu tường tận, nắm bắt tận gốc các vấn đề có thể gặp phải với ô tô của bạn, nhanh chóng đưa ra các quyết định chính xác.

Bảo dưỡng gara ngoài hay chính hãng, tại sao khách hàng tin chọn Toyota?

Quy trình chuẩn và phụ tùng chính hãng cũng là những giá trị mà khách hàng nhận được khi bảo dưỡng ô tô chính hãng. Các gara vì muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu lợi nhuận nên có thể bỏ qua một số công đoạn. Nghiêm trọng hơn là việc sử dụng các phụ tùng không chính hãng, không đạt chuẩn sẽ khiến ô tô không đạt được hiệu suất tối đa.

Làm dịch vụ: tại sao nên đến Toyota?

Theo những khách hàng giàu kinh nghiệm, “nhược điểm” duy nhất khi bảo dưỡng xe chính hãng là giá thành thường cao hơn so với gara bên ngoài. Đương nhiên, nó đánh đổi bằng một quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn, linh kiện chính hãng 100% và các hậu mãi khác…

Song hiện nay, làm dịch vụ tại các đại lý Toyota được đánh giá là có chi phí ngang với làm tại gara ngoài, thậm chí trong tháng 10 này còn rẻ hơn nhờ hàng loạt chương trình ưu đãi. Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/10, khách hàng được hưởng chính sách đồng giá 69.000 đồng/lít dầu động cơ Toyota khi làm dịch vụ.

Toyota

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng coupon Esteem trị giá 100.000 đồng khi mua 1 lốp Bridgestone từ 17 inch trở lên hoặc 2 lốp Bridgestone từ 16 inch trở xuống. Coupon này có thể thay thế tiền mặt để mua sắm tại hàng nghìn điểm hỗ trợ trên toàn quốc.

Hơn nữa, khi làm dịch vụ tại đại lý Toyota và có hóa đơn từ 500.000 đồng, khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng coupon dịch vụ trị giá từ 500.000 đồng hàng ngày tại đại lý.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng vòng cuối do Toyota Việt Nam tổ chức với cơ hội trúng giải Đặc biệt là một xe Wigo AT 2020, cùng hàng chục giải thưởng khác là điện thoại iPhone 11 Pro Max 256GB, đồng hồ Apple Watch series 5 LTE 44mm, hay tai nghe không dây Apple AirPods Pro.

Riêng với khách hàng sở hữu xe Wigo khi đến làm dịch vụ tại đại lý Toyota sẽ được áp dụng mức giá phụ tùng tốt hơn. Trong đó, lọc gió điều hòa và lọc dầu xe Wigo được điều chỉnh giảm 30% giá bán lẻ; phụ tùng thân vỏ áp dụng riêng cho xe Wigo được điều chỉnh giảm 15%.

Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Toyota Long Biên

Toyota Việt Nam: 25 năm phục vụ khách hàng

Triết lý “Khách hàng là trên hết” luôn là nền tảng cho mọi hoạt động của Toyota Việt Nam trong suốt 25 năm kể từ khi đến dải đất hình chữ S. Thương hiệu xe Nhật Bản đã luôn đồng hành cùng con người, đất nước Việt Nam và không ngừng mang đến các giá trị cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Toyota Việt Nam liên tục đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo đội ngũ nhân lực bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao, tận tâm phục vụ khách hàng thông qua hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc. Tính đến nay, Toyota Việt Nam đã chào đón hơn 13 triệu lượt khách tới làm dịch vụ, nhận lại những nụ cười và niềm tin của người dùng.

Là hãng xe có doanh số đứng đầu tại thị trường Việt Nam, Toyota kiên trì với mục tiêu dài hạn là nhận được nụ cười hài lòng và niềm tin của khách hàng. Công ty cũng giữ vững cam kết đồng hành cùng đất nước, thể hiện trách nhiệm và sự trân trọng đối với người dân và xã hội Việt Nam.


 


 

 

 

toyota long biên guide toyota long biên sevices Toyota Long Biên, Hà Nội toyota long biên facebook toyota long biên youtube
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
© Toyota Long Biên